Tôi muốn hỏi về laptop hp compaq presario CQ42?

tôi mới mua laptop compaq presario CQ42,nhưng sao mua về không thấy có đĩa chương trình của máy,có phải là họ quên đưa cho tôi hay không?tôi mua máy thì có được cài win7 bản chinh hay chỉ được cài bản dùng thử 30 ngày

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thường thì nếu mua máy chính hãng thì sẽ có đĩa Driver đi kèm với máy, và hiện nay đối với những máy không tích hợp win bản quyền đi theo máy thì các công ty thường cài cho KH bản win dùng thử 30 ngày, vì đây là quy định nhằm chống lại việc cài lậu bản win bản quyền.

Chúc bạn thành công và may mắn.