Phân vân giữa HP Elitebook 6930p và con Probook 5310m ?

Tình hình là mình đang tham khảo 2 con này! Anh nào biết thông tin hay đã xài qua cho mình cái góp ý với nha! Rất cần sự góp ý của mấy anh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Elitebook là dòng business cao cấp nhất của HP, nó được xếp hạng rugged tức là độ bền tương đương với những dòng xài cho quận đội như Dell ATG vì thế nên bảo Latitude dòng E là đối thủ của Elitebook thì sai lầm, nó chỉ là đối thủ về chiến lược kinh doanh thôi, thậm chí dòng này nó còn nhỉnh hơn envy một chút. Probook là dòng business thấp hơn, hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. trong đó dòng M là dòng đỉnh nhất trong probook, probook thì xếp theo thứ tự kém nhất là dòng s sau đó đến b và cuối cùng là M. dòng M thì chắc chắn nhất, cũng có vỏ hợp kim nhôm và độ bền chỉ thua Elitebook và dòng này cũng chỉ mặc định bảo hành 1 năm. Giá của dòng M cũng ko hề rẻ đâu. cũng đắt hơn mấy dòng giải trí pavillon đó. Em cũng đang nghiên cứu làm cả dòng này, đang tìm xem chỗ nào có giá hợp lý nhất thì lấy về. Giá ở VN dòng này dang đắt, tầm 21-22 củ 1 em đấy Nói tóm lại dòng này độ bền thì đương nhiên không bằng elitebook nhưng sẽ dc lợi thế sau: - Màn hình 13.3" là màn hình thiên về tính di dộng và ko nhỏ quá, elitebook chưua có dòng màn hình này - Vỏ nhôm xước không chắc chắn bằng elitebook nhưng nhìn rất sang trọng và lịch lãm, chống bụi và chống vân tay rất tốt (đừng lấy loại màu đen là dc, lấy loại màu nhôm sáng nhìn đẹp lắm, nhiều bác ko nhìn trực tiếp cái vỏ nhôm xước của elitebook nên ko hình dung dc.