XPS 1730 hay MACBOOK Pro ?

Các bác ơi , tư vấn giúp em chọn con XPS 1730 hay là Macbook pro ạ .em là dân thiết kế đồ họa , em cũng hay chơi game với nghịch máy , thích công nghệ và tốc độ . mong các bậc tiền bối giúp đỡ ạ .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Làm đồ hoạ thì MBP đi, màn hình của nó màu chuẩn, dân thiết kế dùng MBP là nhiều chứ mấy ai dùng XPS 1730, phần mềm thì chẳng lo, giờ nhiều người dùng Mac, trên mạng cũng đâu thiếu chỗ cho down software có crack :D
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác thích thiết kế hơn thì chọn Mac , nếu thích games và tốc độ hơn thì chọn XPS M1730 Riêng em nếu là bác em sẽ chọn Dell , vì Mac thích hợp cho thiết kế không có nghĩa là Dell không làm được , Mac màn hình đẹp không có nghĩa Dell màn hình xấu . Nói chung với nhu cầu của bác em thấy XPS là hợp lí nhất
VipTech.vn
Trả lời 14 năm trước
Con ASUS w90 hiện tại là vô đối thủ - CPU: Intel Core 2 Quad Q9000 (4x2.0Ghz) - RAM: 6GB - HDD: 320GB + 320GB Sata =640G - Optical: DVD-RW Bluray - VGA: ATI Radeon HD 4870 1GB Dual (chạy song song 2 vga nhé) - Display: 18.4” FHD - Network: Wireless, LAN, Modem - Orther: Camera 2.0, Bluetooth,Finger, Card reader - OS: Windows Vista Home Premium - Status: Fullbox - Warranty: 12T Giá: 60tr (fix) ĐT : 01 666666 107