Mua Alienware m17x hay apple macbook pro ?

Mình tính mua cái AW M17x loại cao cấp nhất của nó.Tuy ko ngại di chuyển do mình đi bằng xe hơi, nhưng mà làm giám đốc xài thấy nó có vẻ ko được lịch sự cho lắm
Vợ mình bảo là lấy MACpro, bảo nó sang trọng và nhã nhặn hơn

Mình ko biết nên chọn cái nào.Vì lở ko ưng ý mình ngại đi mua máy khác do ko có nhiều thơi gian

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Quan trọng là bác thích hay ko, nếu thích AW thì cứ múc thôi, còn tiền làm 1 em Dell Adamo nữa đem đi họp cho nó oai, con AW để cày cuốc, làm việc, con Adamo để trình diễn slide vs đối tác thôi .
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Giám đốc thì chơi con AW ý , xét về độ độc , độ hiếm và hoành tráng + sức mạnh công nghệ thì e vote Dell Allienware . Mình trẻ ( chắc bác cũng chưa quá 40 ) thì chơi AW nó pro, mạnh mẽ và chơi hơn , chứ Mac thì có vẻ điệu điệu sao ý.
NOVA Shop
Trả lời 8 năm trước

Mac Pro nhé bạn