Laptop khoảng dưới 20t,mà e tính mua asus hoặc dell loại có card rời

Hiện tại e tính mua cái laptop khoảng dưới 20t,mà e tính mua asus hoặc dell loại có card rời,tại thấy 2 loại máy này có card rời nhiều và giá thì cũng rẻ,asus thường GF9300,dell thường là GF8400,vậy cho e hỏi asus xài có bền ko,e có đọc qua thì thấy mọi người bảo dell xài bền,còn asus thì e chưa biết,các bác tư vấn hộ e ưu và khuyết của 2 loại này 2 con này thế nào hả mấy bác Dell http://phongvu.vn/index.php?ava=p roductone&sp=6931,coi trên bảng báo giá là loại ram 1G (18614k) Asus http://phongvu.vn/index.php?ava=p roductone&sp=6787
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đã xem qua, thiệt tình mà nói laptop mà xài GF có vẻ tội cho cục pin, làm việc quá sức. So sánh giữa 2 hãng khác nhau biết nói sao bây giờ ??? * Nếu để chọn hiệu quả công việc, tui chon Acer TravelMate : wifi mạnh, nhẹ, giá hợp lý... * còn di chuyển nhiều, công trình, công tác xa thì chọn dell * chơi game tùy bác chọn hehehe :D ---- Bác nên dành thêm "ngân lượng" up lên 2G/4G cho nó sướng nhé, 1G xưa roài, sắm thêm key/mouse bluetooth, loa Logi nữa là hoành tráng luôn.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
So về Dell và Asus thì em vote cho Asus, lý do như sau : 1/ Care tốt hơn, Asus : BH 24 th toàn cầu, đặc biệt nếu bác ở SG thì các em Care làm việc phải nói là hết ý :D 24h là xong hết :D kể cả thay linh kiện hay hàng xách tay xách chân gì đó :) trong khi Dell thì chỉ được BH hạn chế (cái này anh em HH bàn nhiều rùi hen :D) 2/ Tản nhiệt tốt hơn : XPS tản nhiệt kém, Vostro thì tương đối, nhưng nhìn chung, ko tốt hơn dòng trung của Asus được :) 3/ Tuy nhiên, pin của Asus thì thường chỉ ở mức trung bình, vì chỉ là 4-cell hoặc 6-cell, nên chỉ dùng được khoảng 2h30-3h thôi ^^ mà nếu bác đã mê VGA rời thì cứ chuẩn bị tinh thần là ko em pin nào trụ lâu nổi đâu :D Về máy, thì tùy bác lựa chọn, nhưng em nghĩ bác đừng ra PVũ để bị nó chặt chém làm gì :D về RAM, thì bác cứ nên mua tối thiểu là 2GB đi :D với túi tiền 20tr bác chuẩn bị thì dư sức :D
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hư thì dĩ nhiên có đồ thay rồi bác, có điều Asus được BH 2 năm, heheh, chả sướng hơn à :D bác mà chơi mấy bé G-series thì cứ gọi là yên tâm mà chiến :D Em nghĩ, mua máy rất nên quan tâm chất lượng Care Service của bọn nó, heheh, về khoản này, thì em nghĩ bọn Asus cùng lắm chỉ thua hp business service thôi, chứ còn tính cho dòng phổ thông thì hơn đứt :D