Trên dưới 15 triệu và có card rời thì nên mua laptop nào?

1 - Tầm tiền : trên dưới 15 triệu 2 - Mục đích sử dụng : game, phim HD, 1 số chương trình tính toán như Matlab, mathematica, fortran.... 3 - Sở thích cá nhân : Ko quá quan trọng hình thức máy. 4 - Nơi mua : Hà Nội 5 - Thời điểm mua : trong vòng 1 tháng nữa. 6 - Em làm lại topic cho đúng mẫu, nhờ các bác tư vấn giúp, trong khoảng này thì máy nào đáp ứng được yêu cầu của em ko ạ [:(] (ngoại trừ mấy con Acer core ix mới nhé các bác [:(])
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tầm giá tiền đó, bạn có thể tham khảo dòng này xem sao LAPTOP VIETCALI | DELL VOSTRO 1088 - T6670 - 4G - 320G - ATI 512 RỜI GIÁ: $799 LƯỢT XEM: 1633 ĐẶT MUA THÔNG SỐ KỸ THUẬT CPU: Intel Penryn Core 2 Duo T6670 - 2 x 2.2 Ghz- bus 800 2M L2 cache RAM: 04 Gb - DDR2 bus 800 HDD: 320Gb - 5400 rpm VGA: ATI Radeon Mobility HD4330 - 512Mb rời / hỗ trợ cho Game - Đồ Hoạ Display: 14.1" WXGA - LED Truelife Widescreen Display DVD: DVD+/-RW SuperMulti Battery: 6 cell Li-ion O/S: Free Dos/ Set up Win Vista / 7 / XP free WIFI: Wireless N ( A/B/G/N ) LAN: 10/100/1000 Gigabit Speaker: High Definition Audio 2.0 Other: Camera 2.0, Bluetooth, Card Reader, Microphone Built in Weight: 2.15 Kg Condition: Brand New 100% Import: From ASIA Color: Black ( Đen ) Ghi Chú: Sản Phẩm Đẹp, Kiểu Dáng Sang Trọng
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo them con lap mới về hàng này xem nhé: Dell Vostro 1088N AVN T6570 CPU : Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T6570 (2.1GHz, 2MB Cache, 800 MHz FSB) RAM : 2GB (1x2GB) DDR2 HDD : 250GB SATA VGA : ATI Mobility Radeon(TM) HD 4330 512MB Display : 14.0 inch Wide LED Display HD Ổ quang: DVD±RW Cổng mở rộng: WL b/g camera 2.0M, Express Card Slot, Bluetooth Trọng lượng: 2.45 Kg Pin: 6-cell Li-Ion Battery Hệ điều hành: DOS Màu : Đen Xuất xứ : Hàng New 100%, chính hãng dell Việt Nam [B]Giá Cực Hot !!!: 12.490.000 VNDFull VAT http://i870.photobucket.com/albums/ab263/zinlaptop/vos4.jpg