Tư vấn giúp em chọn mua laptop asus hoặc dell tầm giá 12 triệu ?

Như tiêu đề e cần mọi người tư vấn giúp e xem e nên mua loại nào giữa 2 dòng asus và dell giá tầm 12tr hoặc hơn tí cũng đc.về nhu cầu của e thì e dùng choi game cf và audition,làm photoshop còn đâu là giải trí.nếu có con nào hỗ trợ card rời mà giá đó thì tốt bảo dùm e loại nào nhé.e cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ráng thêm vài trăm làm con này cho máu nhé card GT540M đáp ứng đa số game 1 cách tốt nhất

ASUS K43SV-VX142 (Đen)
Bộ vi xử lý Intel Core i3-2310M (2x2.1Ghz)
Bộ nhớ RAM 2Gb DDR3 bus 1066
Ổ cứng 500Gb 5400rpm
Màn hình 14.0 inch HD Led Backlit (16:9)
VGA nVidia GeForce G540M with 1GB
Giao tiếp GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth
Pin - Weight 6 Cell - 2.2kg
Hệ điều hành Free Dos
Giá: 12,600,000đ

Mr Thanh check gia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mua Dell đi bạn, Sản Phẩm Dell chất lượng tuyệt vời, nhiều chủng loại. Bạn có thể tham khảo tại:

http://www.vatgia.com/alo123&module=product&view=ucat&record_id=1367

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần TMĐT Kỷ Nguyên

website: www.alo123.vn

Địa chỉ: Số 43 đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Hotline: Mr Thanh: 0913 72 00 60 hoặcMr Thiên: 0907 74 24 77

Email: info@alo123.vn

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

xét về độ bền và kiểu dáng thì asus và dell tuơng đương nhau,tuy nhiên nói về tốc độ sử lý các ứng dụng như photoshop hay chơi game và audition thì dell mạnh hơn

có con này hiện đang được giảm giá và tặng kèm các sp khuyến mại bạn tham khảo:

Dell Inspiron 14 N4030

Giá: 12.450.000 VNĐ -> 11.990.000 VNĐ

CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz)
RAM : 4GB DDR3 1066Mhz
HDD : 500GB SATA 5400rpm
VGA : ATI Radeon HD 5430 512MB

Màn hình 14.0" LED WXGA 1366 x 768

Trọng lượng 2.2kg

Màu sắc Black

Hệ điều hành PC DOS

Màu sắc Black

khuyến mại:

+ Túi Dell chính hãng
+ Chuột quang JVJ
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$

chúc bạn sớm mua

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.

thu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

bạn tham khảo mấy e này nha vừa rẻ vủa đẹp

1.Acer Extensa 4630Z ( CPU Pentium Dual-Core T4200 2,0 GHz, RAM 2 GB)

Acer Extensa 4630Z sử dụng chipset Centrino 2. Ảnh: Cnet.

Acer Extensa 4630Z sử dụng chipset Centrino 2. Ảnh:Cnet.

Mặc dù trang bị vi xử lý Pentium Dual-Core cũ, nhưng Acer đã mang chipset trên nền Centrino 2 mới nhất, hỗ trợ mạnh mẽ với card đồ họa tích hợp của Intel. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khe cắm Type II PC Card và ExpressCard/54.

Cấu hình: Bộ xi xử lý Pentium Dual-Core 2.0GHz; RAM 2 GB; ổ cứng 320 GB; card đồ họa tích hợp; màn hình 14.1 inch; đầu ghi DVD; Hệ điều hànhWindowsVista Home Premium

Giá tham khảo: 700 USD.

2. MacBook White (CPU Core 2 Duo 2.0 GHz, RAM 2 GB, màn hình 13,3 inch)

MacBook White có thiết kế đẹp. Ảnh: Cnet.

MacBook White có thiết kế đẹp. Ảnh:Cnet.

Đây là chiếc laptop rẻ nhất sử dụng hệ điều hành Mac OS X hiện nay. Máy sử dụng vi xử lý Core 2 Duo, hiệu năng mạnh, card đồ họa tích hợp Nvidia GeForce xử lý tốt hình ảnh. Ngoài ra, thiết kế đẹp cũng là một ưu điểm của sản phẩm này.

Cấu hình: Bộ vi xử lý Core 2 Duo 2.0 GHz; RAM 2 GB; Ổ cứng 120 GB: Card đồ họa tích hợp Nvidia GeForce 9400M; màn hình 13.3 inch; ổ đĩaDVDSuperDrive; Hệ điều hành Mac OS X với iLife '09.

Giá tham khảo: 1.000 USD

3. Compaq Presario CQ40 (CPU AMD Turion X2 ZM 82 2,2 GHz; RAM 2 GB)

CQ40 có card đồ họa rời và mạnh về kết nối. Ảnh: Cnet.

CQ40 có card đồ họa rời và mạnh về kết nối. Ảnh:Cnet.

CQ40 chạy trên nền tảng AMD Puma với card đồ họa rời, ngoài ra máy còn có thiết kế đẹp. Máy có bàn phím dễ sử dụng, hỗ trợ mở rộng cũng như trang bị kết nối không dây đầy đủ.

Cấu hình: CPU AMD Turion X2 2.2 GHz; RAM 2 GB; ổ cứng 250 GB; Car đồ họa ATI Mobility Radeon HD3450; màn hình 14,1 inch; đầu ghi DVD; hệ điều hành Windows Vista Home Premium.

Giá tham khảo: 600 USD

4. Dell Inspiron 13 (CPU Core 2 Duo T5800 2.0 GHz, RAM 2 GB)

Dell Inspiron 13 nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh. Ảnh: Cnet.

Dell Inspiron 13 nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh. Ảnh:Cnet.

Đây là chiếc laptop được đánh giá cao về thời gian sử dụng pin. Bên cạnh đó, những trang bị của máy mạnh mẽ, so với các model có màn hình 13 inch đang bán trên thị trường.

Cấu hình: Bộ vi xử lý Core 2 Duo 2 GHz; RAM 2 GB; ổ cứng 160 GB; card đồ họa Nvidia GeForce 8400M GS; màn hình 13 inch; đầu ghi DVD; hệ điều hành Windows Vista Home Premium.

Giá tham khảo: 850 USD.

5. Toshiba Satellite L310 (CPU Pentium Dual-Core T3400 2.0 GHz, RAM 2 GB)

Satellite L310 tích hợp chức năng webcam nhận diện khuôn mặt. Ảnh: Cnet.

Satellite L310 tích hợp chức năng webcam nhận diện khuôn mặt. Ảnh:Cnet.

Đây là một trong những chiếc laptop giá rẻ của Toshiba, tuy nhiên máy có thiết kế đẹp, tích hợp webcam nhận diện khuôn mặt, cho phép người dùng đăng nhập nhanh.

Cấu hình: Bộ vi xử lý Pentium Dual-Core 2,0 GHz; RAN 2 GB; ổ cứng 160 GB; card đồ họa tích hợp; màn hình 14,1 inch; đầu ghi DVD; hệ điều hành Windows Vista Home Basic

Giá tham khảo: 800 USD.