Nên mua laptop Card on or card rời or cả card on và rời?

Em đang định mua con lap. nhưng ko bít nên mua rời or on? vì thấy thằng bạn bảo dùng card on thì hơn. vì card rời lap hay hỏng mà hỏng rùi thay thế đăt tiền or có khi ko thay đc phải bỏ lun cả con máy. híc. đang định mua con có card rời về chơi game cho sướng. chứ card on chơi toàn giật. Chán lém. E thấy có con lap dùng cả 2 card. Có được không nhỉ? but chắc giá hơi cao. Bro nào chỉ em với. nên mua loại nào bi h? e thấy Asus bền nên đang định mua. ko bít thế nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không có chuyện laptop sài card rời sẽ mau hư hơn card onboard đâu bạn, có chăng thì sài card rời thì máy sẽ nóng và hao pin hơn thôi. Nếu xác định mua laptop mà có chơi game thì bạn nên mua card rời. Việc laptop dùng 2 card mà bạn đề cập là các loại máy áp dụng công nghệ NVIDIA Optimus Technology nghĩa là tự chuyển đổi giữa card rời và card onboard. Bạn không nói mức giá mà bạn có thể mua máy nên mình không thể chọn con này phù hợp. Bạn có thể tham khảo con này:
Model U30JC-QX050D (U30JC-1AQX)
Bộ xử lí-CPU
Intel Core i3-350M(2*2.26GHz , 4Threads, 3MB L2 cache)
Bộ nhớ-RAM 2GB DDR3 bus 1066MHz
Ổ đĩa cứng-HDD 320 GB 5400rpm SATA HDD
Màn hình-Display 13.3" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)
Xử lí đồ họa - Graphics NVIDIA® GeForce® 310M, with 512MB VRAM (Support NVIDIA Optimus Technology)