Có tầm 18-19 triệu (max 20T) thì nên mua ASUS hay Dell ?

Như title em cần mua 1 em lap đi làm, giải trí, xem film HD, thi thoảng có thể chơi game online 3D (ko chơi game off HD) tầm 18-19 củ (max 20 củ) nhờ các bác tư vấn.

Thank a lot!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền của bác Dell thì bác có thể chọn Inspiron 14R hoặc 15R
Intel® Core™ i5-460M Processor (2.53Ghz, 4Threads, turbo boost up to 2.8GHz, 3M cache)
4GB (2 X 2 GB) 2 DIMM DDR3 1333Mhz
500GB 7200RPM Hard Drive
ATI Mobility Radeon™ HD 550v - 1GB
DVD+/-RW Optical Drive(Win7 Home Premium)

Với nhu cầu của bác có thể chọn Intel® HD Graphics cũng được, còn nếu muốn sau này khỏi nâng cấp mất công thì chọn em nào có card rời là ok nhất.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Đi làm là chính, chỉ thêm ít game online, nhạc, phim HD thì bro nên chọn các dòng đẳng cấp cao như Thinkpad T410i chẳng hạn, chất lượng và độ bền thuộc loại cực khủng, cấu hình cao đủ để cho bro sử dụng lâu dài mà không bị lạc hậu. Ngoài ra còn một số dòng khác cũng khá hợp lý như HP DV6SE, Dell Latidude 6410 ( REF)...
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm đó bạn mua dòng dell, latitude, vostro, insprison đều ổn đó.

Mời bác qua bên Hanoilab hoặc Saigonlab hàng nhập mỹ, nguyên seal, tự tay khui thùng.

Vostro V3400-Corei5/ 3G/320G/GF310M/W7

19.850.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng

BẢO HÀNH
12 Tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Link Check Bảo hành DELL

Hình ảnh khui thùng Dell Vostro V3500

Processor

Intel(R) Core(TM) Core i5-450M (2.53Ghz/ 3MB L3 Cache)
Turbo Boost up to 2.8GHz

Memory

3GB
PC-8500 DDR3-1333MHz

Hard Drive

320GB SATA HDD @ 7200 rpm

Optical Drive

DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

Cell Lithium

Video

Nvidia Geforce 310M - 512MB

LCD

14.1" LED WXGA (1366x768)
Silver Color

Resolution

WXGA(1366x768) + Camera

Wireless

Dell Wireless N
+ Bluetooth

Others

Gigabit Enthernet
UltraNav TouchPad + Microphone

Ports

3 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input

1 x ExpressCard/54
1 X E Sata

1 x HDMI out

Operating System

Genuine Windows 7

Weight

2.15kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Hình ảnh chi tiết về Dell V3500

Niêm phong và cảnh báo của Dell

Khui thùng ra sẽ thấy Máy được bao bọc rất cẩn thận.

Laptop Được bọc trong bao nilon

Đĩa và sách hướng dẫn đi kèm máy.

Nilon ngăn giữa bàn phím và màn hình bảo vệ tránh trầy và bụi.

Phía sau lưng máy có Logo Dell

Bàn phím thiết kế gờ nổi và cách thư gõ êm và nhạy.

Nổi bật với Multi - touch Mouse. Tính năng như hình minh họa ở dưới.

Dàn cảm ứng Media và các đèn hiệu.

Cổng kết nối phía trước máy.

Các cổng kết nối bên lề trái của máy ( nhìn đối diện màn hình ) Gồm có 2 cổng USB, 1 cổn HDMI, 1 cổng Esata/USB ( combo ), 1 cổng nối ra màn hình ngoài, 1 lỗ cắm nguồn.

Mặt phải ( nhìn đối diện với màn hình ) của Dell V3500 có thêm khe cắm thẻ và ổ đọc đĩa, Một cổng USB và một cổng Lan.

Finger ( nhận dạng vân tay )

Camera With Microphone.

Tem bản quyền và tem thông tin máy được dán kín dưới khe gắn pin.

Vài pics chụp từ xa.

Màn hình 15.6" LED WXGA ( không gương ) giúp tiết kiệm pin và cho phép ngồi làm việc ở nhiều môi trườn khác nhau cũng là một tiện lợi cho các bác hay ngồi làm việc nơi công cộng, ngoài trời, sân vườn, công trường. Khi ánh sáng ngoài trời lớn cũng không làm ảnh hưởng tới thông tin hiển thị trên màn hình.

DELL Latitude E5410 Corei5 /2G/160G/6cell/W7

17.350.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Link Check Bảo hành DELL

Clip khui thùng + hình ảnh Dell Latitude E4200 RED

Hình ảnh khui thùng Dell latitude E5510

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i5-450M (2.4Ghz/ 3M L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.66GHz

Memory

2GB
- DDR3-1333 SDRAM - Dual

Hard Drive

160GB SATA HDD @ 5400 rpm

Optical Drive

DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium

Video

Intel Graphics Media Accelerator HD up to 1750MB

LCD

14.1" LED WXGA (1366x768)
Silver Color

Resolution

WXGA(1366x768) + Camera

Wireless

Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others

Gigabit Enthernet
UltraNav TouchPad Multi touch + Microphone

Ports

4 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input

1 x ExpressCard/54

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.7kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

1 số hình ảnh demo laptop Latitude E5510

Nút nguồi phía trên bên phải

Tên dòng máy được ghi phía trên bên trái

Màn hình có camera và mic phía trên

bàn phím thoáng sử dụng rất tiện lợi

Cổng giao tiếp bên trái

Cổng giao tiếp bên phải và ổ đĩa

Khe tản nhiệt được thiết kế phía sau máy