Giúp nâng card màn hình onboard lên 512mb!!

Em mới lắp 6 máy main ECS chip G41 share 521 onboard, ram 2G, vào CMOS chỉnh share ram max cho màn hình thế mà vào win xem chỉ có được 128mb màn hình ah.Em vào web up bois lên ngày mới nhất mà cũng vẫn vậy.Bắn CF FPS chỉ có tầm 35-50 àh.A e nào biết cách chỉnh cho card màn hình onboard lên 512mb chỉ giùm e với, hay là phải up ram lên 4G, main của em là ECS G41T-M5, hic hic..thank!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại win và cài lại Driver card màn hình đầu tiên từ từ rồi cài máy cái khác .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
RAM max thì card mới lên được. Bt nó share ít thôi.