Tư vấn nâng cấp card màn hình để edit video ?

Đây là cấu hình máy của mình :

Tình hình là mình dự định nâng cấp thêm RAM và gắn thêm card màn hình (trước đây xài card on board) mục đích để biên tập video gia đình. Các bác xem với cấu hình như thế có thể nâng cấp đáp ứng được yêu cầu không? nếu được thì nên nâng cấp với cấu hình như thế nào?

Mong nhận được sự trợ giúp của các bác, thành thật cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hiện tại máy bạn mà nâng cấp thì chỉ tốn tiền mà không cải thiện mấy RAM thì bus chỉ 400 Nếu muốn thì bạn có thể mua card PCI Express GF8600GT cũ Code: http://www.nvidia.com/object/geforce_8600.html