PC mua năm 04 - 05 có thể nâng cấp card màn hình ko ?

Tình hình là thế này , e dc nghỉ hè nên xin mua 1 con card 256 để chơi fifa 09 và pes 09 , nhưng ra tiệm hỏi để tư vấn thì họ bảo là máy mua lâu rồi , nếu gắn card 256 vào thì nó không ngon cho lắm , nên e lên đây hỏi các bác giúp e với , máy e là P4 2.00ghz ram 1.3 vga 128 ( fx 5200 ) tính đổi lên 256 , mấy bác giúp e nhá
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nâng cấp main chíp ram luôn thì hơn chứ nâng mỗi vga thì cpu của bạn cũng không thể chơi mượt mà được.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn thì mua con AGP nào gắn vào là đc
Nhưng nói chung là cấu hình thế kia ko max set đc đâu. Nếu bạn chấp nhận chơi tàm tạm thì mua +gắn vào. Nếu có đk thì nên bán đi mua dàn mới!