Nâng cấp card màn hình rời cho laptop HP như thế nào

Mình muốn nâng cấp card màn hình để dùng đồ họa cao cấp cho laptop cấu hình như sau: Intel Core i5-4200U 1,6GHz-3M up to 2,6GHz, RAM 8GB, ổ cứng 750GB.

Card đồ họa hiện tại là Intel HD Graphics 4400 Haswell. Các bạn tư vấn giúp mình nên nâng cấp card màn hình rời 1GB hay 2GB và cách nâng cấp, khi nâng cấp thì có phải bỏ cái card cũ đi không? Mọi người tư vấn giúp mình.

Mình cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
laptop hầu như không thể nâng cấp card đồ họa được. Do cấu trúc giới hạn hoặc card bị hàn chết trên main.
Hiện tại có giải pháp sử dụng card rời bên ngoài với EGPU.