Cách nâng cấp card màn hình?

Máy nhà e ram 512 card màn hình có 64Mb. Mà e thấy ng ta bảo muốn nâng cấp phải mua hẳn card về và lắp vào máy. mà kái đấy đối vs e khó quá. mà ép xug tkì e k dám làm :|. ai ckỉ cko e cách tăng card màn hình mà k phải tháo máy tính k. cài đĩa chẳg hạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Theo bạn nói thì card màn hình của bạn là on main ( dính với main luôn ) được share ra từ ram. Bạn có thể vào chỉnh trong bios thử xem card màn hình có thể được share thêm tí nào ko ( cái này bạn chịu khó mày mò vì mỗi main khác nhau, mình ko thể miêu tả chi tiết được). Thông thường card màn hình được share từ ram và ổ cứng, tuy biết là bạn ko có nhiều điều kiện để mua đồ mới nhưng giải pháp nâng cấp bằng kinh tế vẫn là tốt nhất, dùng phần mềm cũng ko đạt được hiệu quả cao đâu.
- Nếu nâng cấp, bạn có thể mua thêm ram, lúc này card màn hình sẽ tự động auto tăng lên chút, mua card màn hình khác lắp vào thì hình ảnh sẽ mịn hơn, thích hơn nhưng nếu ram ko đủ thì cũng ko đạt được hiệu quả tốt.