GPLX ở Đà Nẵng có đổi được ở TP HCM?

Bằng lái của em cấp ở Đà Nẵng năm 2009,  nay theo quy định bắt buộc phải đổi sang bằng nhựa, xin hỏi em sống và làm việc ở TP HCM thì đổi ở đây có được không?

Trả lời 8 năm trước
Dĩ nhiên là chưa hợp pháp lưu thông. Nhưng bạn có thể lưu thông nếu bạn cần gấp xe, khi vi phạm GT thì bạn trình giấy hẹn và năn nỉ mấy anh CSGT bỏ qua, nếu mấy anh không thông cảm thì bạn bị giam xe, đợi khi nào lấy được giấy ĐK xe thì lên lãnh xe ra.
Trả lời 8 năm trước
Có biển nhưng đã khám lưu hành chưa? Nếu khám lưu hành rồi thì cầm giấy hẹn ngày lấy đăng ký và sổ lưu hành đi thoải mái không phải nghĩ, miễn là không vượt quá ngày hẹn của nơi đăng ký.
Trả lời 8 năm trước
Ở đâu mà hẹn 10 ngày mới trả đăng ký vậy bạn?Tối đa là 2 ngày không kể ngày lễ và chủ Nhật còn ở các tỉnh thì sáng đăng ký là chiều có giấy đăng ký luôn!Nếu bạn đăng ký xe mới hoặc xe cũ mà hết hạn lưu hành thì xe bạn sẽ không được phép lưu hành,vì chỉ khi nào xe bạn có tem,giấy lưu hành và tem phí đường bộ mới được phép lưu hành.
Trả lời 8 năm trước
Được bạn nhé. Nhưng bạn cầm theo giấy hẹn để khi công an hỏi thì xuất trình
Trả lời 8 năm trước
Về cơ bản thì chưa hợp pháp vì xe chưa lấy đăng ký thì chưa đăng kiểm được, chưa đăng kiểm thì chưa được phép lưu thông, chưa nộp phí bảo trì đường bộ. Nhưng chắc CA họ cũng chẳng hỏi đâu nếu bạn chỉ đi loanh quanh nơi bạn sống. Mà sao chỗ bạn lấy đăng ký lâu thế nhỉ? Bình thường 3-4 ngày thôi mà?
Trả lời 8 năm trước
Xe có biển số , có giấy hẹn để lấy đăng kí xe , ( cả oto và xe máy) về nguyên tác ko đc tham gia giao thông . Theo luật giao thông tất cả các phương tiên gt cơ giới khi tham gia gt phải có đầy đủ ( bắt buộc) các giấy tờ gồm : đăng kí + kiểm định + bằng lái + BH + phí giao thg đường bộ ( oto) . Trong thực tế nếu các banj tham gia giao thông trong phạm vi đia phương (tỉnh , thành) các bạn đăng kí xe , thì có sự châm trước của các lực lượng kiểm soát gt . ( chỉ là châm trước , chứ ko phải là đủ ).
Trả lời 8 năm trước
Trong cùng 1 quốc gia thì đổi được mà bạn
Trả lời 8 năm trước
Đổi được bạn ạ, bạn ra công an mà làm nhé
Trả lời 8 năm trước
Đổi được bạn nhé, thủ tục không phức tạp lắm đâu