Phượt từ Hà Nội vào Đà Nẵng nên đi đường nào?

Tôi dự định đi bằng xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng trong tháng tới. Xin hỏi, tôi nên đi đường cao tốc Cầu Giẽ hay đường Hồ Chí Minh?

Ngoài ra, xin hỏi xe máy phổ thông có được đi vào đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và nếu không thì có thể đi đường nào ra khỏi Hà Nội?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Chuyến đi thì cặp biển, chuyến về thì lên núi mà về.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đường HCM vắng xe nhưng rất vắng vẻ, có những đoạn 200km không gặp 1 bóng người, nhỡ xảy ra sự cố thì rất khó khăn để khắc phục. đường này cũng chỉ nên đi ban ngày thôi. Đêm nghỉ hoặc chuyển hướng ra QL1A

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Toàn các thánh chưa hiểu về đường mòn HCM
Giờ đi đường mòn đủ hết chẳng thiếu gì ạ. Đường cũng k vắng đâu nhất là đoạn ngoài bắc.
Lên đi tới quảng trị thì xuống quốc lộ 1 đi tiếp về Huế và Đà nẵng. Chúc bạn vui vẻ.nhơs mạnh theo máy ảnh.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cứ đường HCM mà đi bác ạ. Tôi đi rồi.
- Xe thoáng, nhiều cảnh đẹp.
- Cây xăng cũng đầy đủ.
- Có thời gian, khuyên bác đi từ Quảng Trị sang Huế, qua đường A lưới đường đi rất thích.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

đi quốc lộ 1A đường đông ít cảnh để ngắm hơn, nhưng cũng dễ xoay sở nếu có sự cố như hỏng xe vv... Còn đi đường HCM thì ít xe đường thoáng, nhiều cảnh đẹp, đường khá nhiều dốc, ít dân nên bạn cần chuẩn bị nhiều thứ khi đi con đường này.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Đi đường cao tốc tp HCM, Nhưng đến tỉnh nào thì liên hệ qua điện thoại với hạt kiểm lâm tỉnh đó để các anh hướng dẫn cho các con đường mòn nguyên sinh mà đi. Nhớ mang theo dây kéo ( đi 2 người) dây bó lốp xe nếu bị lũng lốp và không được đi xe tay ga!