Hỏi về thủ tục xin cấp lại GPLX, tôi ở TP HCM thì nộp đơn này ở đâu?

Tôi muốn làm lại thủ tục xin cấp lại GPLX thấy có ghi Đơn để nghị đổi GPLX (theo mẫu quy định) vậy tôi có thể tìm mẩu đơn này ở đâu ? Và thời gian nộp hồ sơ đến thời gian nhận được bằng là bao lâu. Cảm ơn !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE ÔNG (BÀ) CÓ THỂ IN TỪ WEBSITE CỦA SỞ GTVT TP. HCM (MỤC HƯỚNG DẪN THỤ TỤC HÀNH CHÍNH) HOẶC NHẬN (MIỄN PHÍ) TẠI CÁC ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ CẤP, ĐỔI GPLX THUỘC PHÒNG QL SÁT HẠCH CẤP GPLX - SỞ GTVT TP. HCM THEO ĐỊA CHỈ : - 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3. - 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. - 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. - 21 bis Đường số 9, KP 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức. - 500-502 Hùynh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7. THỜI GIAN GIẢI QUYẾT TRƯỜNG HỢP ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE : 05 NGÀY LÀM VIỆC KỂ TỪ NGÀY NHẬN HỒ SƠ HỢP LỆ.