Lỗi trong Win 7 ?

Các bạn cho hỏi là mình đang dùng win 7 mà sao gadget không mở được,trước đó thì vẫn okie thêm nữa là yahoo khi chat thì không hiện chữ. Chán quá! Window media không chạy được nữa ! (D:\canhac\06.quehuong.mp3 Sever execution failed ) Lỗi nhiều cùng một lúc nên buồn quá muốn đuwowcj các bạn giúp đỡ Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị nhiễm Conficker rồi, tải Avira về update dữ liệu mới nhất rồi quét một lượt, sau đó cài lại win chắc sẽ hết được đó bạn.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu hệ thống bị virus hoặc đã bị lỗi từ trước thì giải pháp Backup & Restore dường như cũng không ăn thua đâu bạn, trừ khi bạn biết thời điểm chính xác máy còn ổn định để chỉ định thời điểm phục hồi (theo kinh nghiệm thì phục hồi xong vẫn còn 1 số lỗi tồn tại, bởi Backup & Restore hoạt động theo cơ chế sao lưu những thiết lập quan trọng của hệ thống trước khi 1 đệ trình thay đổi được hoạt động chứ không phải là chụp ảnh lại toàn bộ phân vùng hệ thống nên không thể hoạt động hoàn hảo được). Nếu bạn có file ảnh hệ thống thì bạn có thể restore lại (thường thì các bác nhà ta quen gọi Ghost, nhưng từ ghost này đúng ra là ko nên dùng nữa vì ngày xưa chỉ có Norton Ghost thôi chứ ngày nay thì đầy rồi bạn ạ, nên đổi cách gọi đi là vừa ). Ngoài ra, nếu bạn rành về máy tính thì bạn có thể làm theo hướng dẫn ở trên, đó là tìm 1 chương trình diệt virus (NOD32, Avira, Kaspersky...) (bản dùng thử cũng được) và tiến hành cập nhật CSDL mới nhất, quét sâu toàn bộ các phân vùng, sau đó tiến hành định dạng ổ hệ thống và cài mới lại hoàn toàn, đó là cách chắc ăn nhất đảm bảo giải quyết tận gốc vấn đề (tuy hơi mất thời gian) Chúc may mắn .