Không nhận Card mạng trong win 7 ?

Mình vừa mới cài thử win 7 RTM. Hiện giờ máy mình không thể kết nối Internet. Mới đầu mình tưởng là nó không nhận driver cho card mạng, nhưng khi cài driver thì thấy thông báo không tìm thấy Network Adapter, tức là không nhận card mạng (trong win XP thì ko vấn đề gì). Mình dùng card mạng rời. Mong các bạn giải quyết hộ mình, mình không muốn cài lại win XP đâu Cám ơn các bạn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này bạn thử làm cácch sau : 1/ mở Device Manager 2/ chọn adapter card mạng 3/ cho nó update driver từ CD driver của card mạng.