Giúp mình với: Win 7 bị lỗi winload.exe ?

Máy mình đang xài win xp (ổ đĩa C) sau đó mình cài thêm win 7 vào ổ F, tuy nhiên khi cài xong, boot vào win 7 thì xuất hiện lỗi: File: \windows\system32\winload.exe Status: 0xc000000d Info: The selected entry could not be loaded because the application is missing or corrupt. hiện giờ thì máy mình chỉ boot được vào win xp mà thui. Giúp mình với! Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
File winload.exe của bạn bị lỗi, bạn cho đĩa win7 vào sửa lại nhé!