Lỗi hiệu ứng cửa sổ trong Win 7 ?

Mọi người ơi, hem bít tại sao hum nay Win7 nhà em nó lại bị mất cái hiệu ứng ở cửa sổ rùi huhuhu , bi h mỗi khi bật hay tắt cửa sổ ứng dụng không còn có hiệu ứng mờ mờ nữa, hic có ai giúp tui dc hem Thanks nhìu !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái mờ mờ đó là hiệu ứng Aero của win 7. Nếu bây giờ kô thấy nó nữa thì khả năng như sau: 1. Bạn kô dùng giao diện Aero nữa--> Chuyển sang giao diện Aero bằng cách vào Personalize 2. Có dùng nhưng kô tác dụng-->http://forum.tech24.vn/huong-dan-thu...indow-7-a.html
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn bấm lộn qua cái themes Windows basic, bạn thử click phải, chọn Personalize xem lại coi, rồi chuyển lại themes Aero xem thế nào.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bấm phải vào computer>properties bạn vào settings ở phần performance chọn cái đầu tiên hay cái thứ hai từ trên xuống apply và OK.