Hỏi về âm thanh trong Win 7 ?

Tui cho đĩa win7 vào cài bình thường, đến khi chọn phân vùng, tui format C: rồi mới chọn, sau khi cài xong thì âm thanh hình ảnh ầm ầm, cực mướt luôn!!! vào Device manager ko hề báo lỗi chấm than hay dấu X đỏ gì cả tui thắc mắc là driver đâu ra mà dc như vậy??!! có bro nào giải đáp giùm tui ko thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bản thân trong bộ cài Windows của bạn đã được tích hợp sẵn một số các Driver cần thiết (VGA, Sound card, Network card, ...) và thông dụng nên khi bạn cài xong thì cũng có nghĩa là những Driver đó được tự động cài đặt lên thiết bị phần cứng của bạn. Và tất nhiên những Driver đó chưa chắc đã là chuẩn cho thiết bị của bạn mặc dù nó vẫn giúp điều khiển thiết bị hoạt động tốt. Về mặt kỹ thuật bạn cần cài đúng các Driver cho các thiết bị theo đúng nhà cung cấp hay nhà sản xuất của thiết bị đó thì sẽ khiến cho thiết bị hoạt động tốt và phát huy hết các tính năng của nó. Chúc thành công!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bản thân win 7 đã tích hợp sẵn gần như đầy đủ driver của tất cả các hãng,nên cài xong thì ko cần cài driver nữa, đó là cái mình thích nhất .