Tìm nơi xây nhà mộ đẹp nhất

Ui các bác, giờ muốn tìm nơi xây nhà mộ truyền thống đẹp thì tìm đâu nhỉ? Em đi tìm khá nhiều chỗ, nhưng vẫn chưa có chỗ nào làm đúng kiểu nhà mộ truyền thống nhất cả, giống xây nhà bình thường hơn ấy =))). Các bác có biết địa chỉ nào tốt và uy tín thì cho em xin với nhé. Cảm ơn các bác.

Thuy Mai
Trả lời 5 năm trước

Nhà mộ là gì vậy bác? Haha bác hỏi cái gì cao siêu quá chắc ko ai biết mà trả lời cho bác đâu. Tui khuyên bác nên hỏi người có chuyên môn ấy. Tui có quen anh này làm ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nè, bác hỏi ảnh đi rồi ảnh giải đáp thắc mắc cho bác. À mà như ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có dịch vụ xây mộ nữa đó. À quên số nè: 0933 986 980 (anh Danh nha)