Chỗ nào xây lại mộ tốt nhất

Đất nghĩa trang gia đình em bị quy hoạch và mộ phần cũng buộc phải đập đi và di dời sang chỗ khác. Bia đá thì bị tháo dỡ hết rồi nên nhà em đang cần tìm chỗ nào xây lại mộ tốt tốt chút. Mọi việc gấp rút quá nên gia đình em cũng không biết phải tìm ở đâu, hỏi vài nơi thì thấy hoặc giá mắc hoặc xây xấu quá. Các chế các hia thương tình chỉ cho em vài chỗ để em qua xem với ạ. Ở gần TPHCM thì càng tốt ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thuy Mai
Trả lời 5 năm trước

Trời nghiêm trọng vậy luôn hả bạn? Hay bạn tới Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để đặt họ xây mộ đi. Bạn yên tâm ở đó họ tư vấn nhiệt tình lắm, chất lượng cũng ổn và mang tính lâu dài vì là đất nhà nước nên không lo xảy ra tình trạng tương tự như vậy nữa. Với lại họ làm cũng nhanh, giấy tờ thủ tục ko rườm rà vì họ làm trực tiếp luôn, không qua trung gian nào cả. Bạn liên hệ họ thử đi nha.

Lý Nam Hải
Trả lời 5 năm trước

có cơ sở đá mỹ nghệ này tuy hơi xa nhưng mà làm ăn thì khá tốt, làm mấy mẫu lăng mộ đá đẹp có tiếng ở ngoài Ninh Bình luôn á! Bạn xem thêm về mẫu lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ tâm đức. https://www.pinterest.com/damynghetamduc/