Bảng giá xây bia mộ

Ở đây có ai làm trong ngành xây bia, mộ không ạ? Cho em xin bảng giá tham khảo với ạ. Sếp em đang cần tìm hiểu về dịch vụ này nên kêu em lên mạng search, mà search hoài vẫn không thấy gì. Ai có thì inbox thầm kín cho em nha. Em xin hậu tạ.

Tran Ty
Trả lời 5 năm trước

Bạn ơi, bảng giá mỗi nơi mỗi khác, mỗi thời điểm mỗi thay đổi, không thể có một bảng giá cụ thể. Hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng mộ phần, tôi thấy ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau tùy theo nhu cầu. Theo tôi tìm hiểu, ở đây còn có nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi nữa, hiếm nơi nào được như bên này. Bạn có thể liên hệ họ: 0869 555 444 - 0126 999 0126