Ở đâu xây mộ hình vuông

Mình cần tìm một công ty, cơ sở có nhận xây mộ hình vuông ạ. Hiện tại thì có hỏi qua vài nơi và có đến xem các mẫu mộ nhưng thấy chưa hài lòng lắm. Tiêu chuẩn của mình là bền và đẹp ạ. Mọi người có thông tin hay biết ở đâu có dịch vụ này mà uy tín thì giới thiệu mình với ạ. Cảm ơn nhiều.

Bui Minh Truc
Trả lời 5 năm trước

Bạn tìm hiểu công ty Chánh Phù Hòa chưa? Họ có cái Hoa viên nghĩa trang Bình Dương rất lớn á, có đầy đủ dịch vụ an táng, xây mộ các loại. Có cả mộ hình vuông, mộ hình chữ nhật bla bla...Mình có từng tới đó tham quan rồi, thấy các mẫu mộ ở đó đẹp lắm, lúc nào cũng có người quét dọn chăm sóc. Bạn vô website của họ tìm hiểu thử ha.