Địa điểm xây mộ bằng gạch

Hỡi các liền anh liền chị am tường mọi chuyện trên trời dưới đất, cho muội muội hỏi thăm, địa điểm nào xây mộ bằng gạch chất lượng nhất hiện nay ạ? Số là muội đương tìm nghĩa trang phải uy tín để xây mộ cho nhà chồng, mà muội search banh Google, lướt nát mấy con chuột cũng tìm ko ra địa điểm nào ưng ý hết trơn hà:(

Bui Minh Truc
Trả lời 5 năm trước

Ủa lộn group hả mẹ? Mẹ vô hỏi gì lạc quẻ vậy. Mẹ muốn biết mấy cái này thì liên hệ mấy cái nghĩa trang đó người ta tư vấn cho, như Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nè, ở đó nghĩa trang lớn nên có đầy đủ dịch vụ cho mẹ đó. Lên google gõ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là ra, rồi tự liên hệ nha mẹ.