Làm sao để có thể trưng bày sản phẩm trên Vật giá?

tôi đã đăng ký là thành viên, cần phải làm gì để sản phẩm của tôi tới gần hơn với người dùng?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng các dịch vụ hỗ trợ thêm như up sản phẩm lên đầu, quảng cáo FB, quảng cáo popup, ... để nhiều người có thể biết đến sản phẩm của bạn hơn.

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn rất vui vì câu hỏi của bạn rất thực tế !

Bạn nên đăng ký 1 gian hàng "Gian hàng thường hay đảm bảo tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn" và làm như cách của anh DMHa ở trên ! Và mình muốn bổ xung thêm tí :

Nếu bạn là người tiêu dùng điều đầu tiên bạn muôn mua gì thì bạn sẽ làm gì:

Ví dụ: nếu bạn muốn tìm kiếm qua mạng những thứ muôn mua thì mình sẽ :

1.vào google.com tìm bằng cách seach những từ khóa mình muốn .... Để người cần bạn tìm đến bạn qua con đường này hoặc bạn phải đăng ký với google "Chi phí khá cao" hoặc bạn đăng ký trung gian qua các web khác như vật giá hay vnexpress ... cách thứ 3 bạn có thể học kỹ thuật SEO xong tự làm ... theo như tình hình hiện nay một số mặt hàng thì .. link đến vật giá thường nằm top đàu vànhiều số 1 tại Việt Nam . Vì vậy làm theo cách a DMHa bạn sẽ có 1 nguồn khách hàng lớn không những từ vật giá mà từ GOOGLE hay những trang tim kiếm hay những trang web thương mại điện tử khác ...

Chúc bạn thành công !

Mọi người cần gì có thể liên hệ với Chinh tại Đà Nẵng 0935.537.868