Tiền điện thoại còn sao nhắn nạp tiền vào vatgia toàn bị báo hết tiền?

Mình nhắn được 1 tin, hôm sau nhắn tiếp, mà nó toàn bảo tài khoản không đủ. Trong khi đó tài khoản mình còn dư giả. chẳng hiểu thế nào. bác nào giải thích cái
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn hết tiền trong tài khoản chính,còn tài khoản khuyến mãi của bạn thì dư tiền,do đó hệ thống báo lỗi như vậy. Bạn xem lại xem nhé. Nếu như bạn vẫn gặp rắc rối như vậy thì bạn có thể liên hệ với ban quản trị hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng qua số đện thoại và nick hỗ trợ được hiện ở tất cả các trang của vatgia.com Thân !
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ thế thật. Cảm ơn bạn.
Nguyễn Dạ Huyền Trâm
Trả lời 14 năm trước
Mình không biết bạn xài mạng DTDD nào,nhưng bạn nên nhớ nếu như sim của bạn có 2 tài khoản,thì bạn cứ nhớ TK chính của bạn mới có thể nhắn tin cho vatgia còn TK thưởng dù bạn còn nhiều đi chăng nữa thì cũng không làm nhắn tin được, vì tất cả các dịch vụ này chỉ căn cứ vào TK chính