Làm sao để có nhiều điểm trên vatgia.com? điểm đó rồi có đc tính như tiền và mua hàng đc ko? thanks ^^

Nguyễn Đình Thiên
Trả lời 13 năm trước

- Tham gia trả lời hỏi đáp trên vatgia.com bạn có thể sẽ được điểm.

- vatgia.com là một site làm về thương mại điện tử, trong tương lai số điểm của bạn sẽ được đổi sang thành tiền điện tử có thể sử dụng được trên vatgia.com. hiện chúng tôi đang tính toán và có thể để giá trị của một điểm trị giá là 50 đồng. Số điểm này sẽ được kiểm soát rất chặt chẽ để tạo sự công bằng khi tham gia vatgia.com.

Bạn có thể dùng điểm để mua quảng cáo, đăng tin VIP, tạo gian hàng nổi bật, sản phẩm nổi bật, mở gian hàng, và có thể dùng để mua hàng tại một số cửa hàng nhất định đã ký hợp đồng đồng hợp tác với vatgia.com. Theo đúng giá cả hoặc biểu giá được công bố trên vatgia.com.

Ngoài ra nếu bạn không có nhu cầu sử dụng số điểm của bạn thì bạn có thể chuyển nhượng lại cho các gian hàng, cá nhân khác để sử dụng điểm đó trên vatgia.com.

Chúng tôi đang xây dựng hệ thống sử dụng điểm và sẽ đưa vào áp dụng trong thời gian tới. Rất mong bạn ủng hộ để xây dựng vatgia.com thành một cộng đồng chia sẻ tri thức tiêu dùng giúp ích cho cộng đồng internet Việt Nam.

Lê Việt Hòa
Trả lời 12 năm trước

muốn có nhiều điểm thì điều duy nhất mình có thể làm là trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt thôi bạn ạ (tất nhiên là độ chính xác phải cao), chúc bạn kiếm được nhiều điểm nhé, :D

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Bạn cũng có thể click xem sản phẩm, bình chọn cho sản phẩm nào bạn thích, đưa ra nhận xét, đánh giá về chất lượng, giá cả của sản phẩm...Chúc bạn tích lũy được thật nhiều điểm!

phamtienduong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào bình chọn sản phẩm,mỗi bình chọn bạn nhận được 100 đ

phamtienduong
Trả lời 12 năm trước

điểm này có tính chất như phiếu giảm giá vậy
VD : sản phẩm giá 100.000 VND, cho phép dùng điểm 20.000 VND, thì thành viên có 100.000 VND điểm cũng chỉ được dùng điểm nhiều nhất là 20.000 VND để mua sản phẩm với mức giá là 80.000 VND.

Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Trả lời 12 năm trước

Cách quy đổi điểm như thế nào z? Ai biết chỉ mình với

kiều anh tú
Trả lời 12 năm trước
cách quy đổi điểm này cũng dễ :bạn có thể click Quảng cáo,trả lời câu hỏi,đánh giá sản phẩm.bao giờ được đến 2000 điểm bạn có thể đổi điểm ý ra tài khoản chính,điểm ý cũng coi như là tài khoản phụ.chúc bạn kiếm đc nhiều điểm
Trần Hoàng Trường Giang
Trả lời 12 năm trước

Không thể dùng điểm để đổi 100% giá trị sản phẩm được à mọi người ?

kiều anh tú
Trả lời 12 năm trước

Đợi đến bao giờ mới đủ điểm để đổi sản phẩm hả bạn :T

VŨ TRỌNG UY
Trả lời 12 năm trước

Có công mài sắt, có ngày nên kim! Chúc bạn là người luôn kiên nhẫn.