Tiền trên vatgia quy đổi ra tiền thật như thế nào?

tiền trên vatgia quy đổi ra tiền thật như thế nào

tran phuong dai
Trả lời 13 năm trước

Điểm chỉ được sử dụng mua những mặt hàng cho phép dùng điểm trên vatgia.com, với một tỷ lệ cho nhất định do người bán quyết định, chứ không phải toàn bộ sản phẩm trên vatgia.com.
VD : sản phẩm giá 100.000 VND, cho phép dùng điểm 20.000 VND, thì thành viên có 100.000 VND điểm cũng chỉ được dùng điểm nhiều nhất là 20.000 VND để mua sản phẩm với mức giá là 80.000 VND.

Điểm không được chuyển nhượng giữa các thành viên. Thành viên không được dùng 1 nick tự hỏi, tự trả lời và tự cho điểm. Điểm không được đổi ra tiền mà chỉ được dùng mua hàng trên vatgia.com.

Nguyễn Thái Thịnh
Trả lời 13 năm trước

điểm chỉ được dùng để up tin,đang tin trả phí thôi.chứ ko có giá trị qui ra tiền thật,

Lê Thành Trung
Trả lời 13 năm trước

Nó chính là tiền thật đó bác, chẳng qua bên vật giá chưa tìm ra cách quản lí tốt nhất cho việc trao đổi tiền của tài khoản nên chưa cho ra mắt chưc năng đó thôi. Số tiền trong tk của bạn phải mất = tiền thật là gì . Nay vật giá ra các chức năng này là giúp mọi ng có thêm chút tiền, tốt đấy nhưng vất vả quá. Các bác thấy câu trả lời của em hay thì cám ơn em cái nha