Vatgia cho mình hỏi chút về tài khoản?

BQT cho Táo đỏ hỏi chút nghe. Tại sao khi kiểm tra tk là 0đ trong khi trước lúc đăng nhập lại có một cái thông báo là: tk của bạn hiện tại là 132đ?

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 13 năm trước

Vat gia dang co chuong trinh dang nhap vo vat gia la nhan tien vo tai khoan. moi lan ban click vo mot muc nao, xem hang, xem thong tin hay tra loi cau hoi ban deu duoc cong tien vo tai khoan khuyen mai.ban co the doi tien tu tai khoan khuyen mai sang tai khoan cua minh de su dung dang tin, moi lan doi toi da duoc 2000VND/ 1 ngay.

Moi cau tra loi cua ban deu duoc vat gia danh gia va cong diem,so diem ban dat duoc dung tich luy va mua do tren vat gia :)