Làm sao sửa hồ sơ đăng kí tài khoản vào vatgia?

Em muốn sủa hồ sơ trong vatgia vì có hình của em trên đó. khi có 1 số câu hỏi khó nói lỡ mà mọi người biết được thi e chít mất?
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Hy` hy` .. Bạn nhìn lên phía trên đầu nha như thế này nè: Xin chào [green]c3pro [/green](1599 điểm) | Bạn có 0 đ (Nạp tiền vào tài khoản) [green]Thông tin cá nhân[/green] | (0) tin nhắn | Thoát Đăng sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng tin hỏi đáp [/red] Bạn kick thẳng vào ID của mình hoặc Thông tin cá nhân rồi chỉnh sửa thui
Nguyễn Kiều Hưng check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào chỗ thông tin cá nhân, kích vào đó rùi sửa theo ý mình là oke
Hoàng Như Đạt
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào [b]thông tin cá nhân[/b] bạn tìm chữ này ở góc bên trái màn hình phía đầu tiên trang web đó, dồi vào tiếp [b]xem/sửa đổi thông tin[/b]