Tại sao mình nạp tiền vào vật giá theo tin nhắn 8710 thì mất 15.000 vnđ như trong tài khoản được có 6000 vnđ?

Chào Vật Giá!

Hình như tôi bị mất tiền hay sao đó. Tôi nạp vào tài khoản 15.000 vnđ bằng tin nhắn 7610 thì được có 6.000 vnđ. trong tài khoản.

Không hiểu thế này là thế nào?

Mong vật giá giải đáp.

Tôi chỉ muốn biết tại sao mình bỏ ra số tiền lớn mà lại thu được kết quả ko như mong muốn?

Tìm mãi ko thấy thông tin hướng dẫn ở đâu!

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Hiện tại tỉ lệ qui đổi tiền đã được thông báo tại đây http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8520, tỉ lệ quy đổi giữa các mạng di động chuyển về hệ thống Vatgia.com. 15000 VNĐ chúng tôi chỉ nhận được 5000 VNĐ từ các mạng do đó chi phí thu không đủ bù chi nên buộc phải có sự điều chính giá cả tin nhắn. Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thực hiện điều này... Quý khách hàng yêu mến và ủng hộ Vatgia.com hãy nạp tiền trực tiếp hoặc nạp tiền qua bảo kim để đảm bảo 100% giá trị khi nạp tiền vào Vatgia.com. Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng có thể nạp tiền với 2 hình thức sau:

- Nạp tiền trực tiếp tại Vatgia.com liên hệ

Hà Nội : 04-3974-7880
Kinh doanh: 119 - 123
Chăm sóc khách hàng: 101 - 110
0983.418.049: Rao vặt

Đà Nẵng :
Kinh doanh: 0511.370.6288
Hồ Chí Minh : 08-3813-2434
Kinh doanh: 136-139
Chăm sóc khách hàng: 135-137

Nạp tiền thông qua cổng thanh toán Baokim.vn ( được tặng thêm 20% giá trị nạp ) chi tiết nạp xem tại đây.

Chúng tôi sẽ rất biết ơn khi quý khách khi thực hiện 2 hình thức nạp tiền trên. Trân trọng cảm ơn quý khách

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để giúp bạn nhé.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia , minhtuan_vatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Phone : 0906.009.096 – 0909.693.788