Em của em thi ĐH khối B được 14 điểm, thuộc KV1. Nếu em của em đăng ký NV2 vào Trường ĐH Hùng Vương có được không?

Em của em thi ĐH khối B được 14 điểm, thuộc KV1. Nếu em của em đăng ký NV2 vào Trường ĐH Hùng Vương có được không? Em đăng ký ngành tài chính - ngân hàng, nếu được em phải nộp hồ sơ xét tuyển NV2 gồm những gì? Nếu xét ĐH không đậu trường có xét xuống CĐ không?
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp của em bạn được nộp đơn xét tuyển. Hồ sơ NV2 là giấy chứng nhận điểm NV2, bạn gửi qua đường bưu điện về trường, lệ phí xét tuyển 20.000 đồng. Việc trường có xét chuyển xuống hệ CĐ hay không bạn phải chờ thông báo sau.