Em muốn hỏi em thi ĐH được 11 điểm không đỗ trường em đã đăng ký em có được nộp NV2 vào các trường ĐH khác

em mun' hoi? neu em thi DH dc 11,5 nhung ko do^~ vao truong dh do' lieu em co' the vao c truogn dai hoc khac ko ?, nhu truogn DH co^ng nghe HN, lam on giup em voi'
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
với 11 điểm em chưa đủ điểm sàn Đh của bộ giáo dục đề ra vì thế em không thể nộp được NV2 vào các trường ĐH được với số điểm 11,5 em chỉ có thể nộp NV2 vào các trường cao đẳng đang tuyển sinh Nv2. Em có thể tham khảo danh sách các trường đang cần tuyển Nv2 ở link này http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx