Em được 14 điểm khối A.Vậy em có thể xin xét tuyển vào Trường ĐH Hùng Vương ngành nào để có cơ hội trúng tuyển cao?

Kính thưa cô Mai Bình! Em được 14 điểm khối A (kể cả điểm khu vực). Vậy em có thể xin xét tuyển vào Trường ĐH Hùng Vương ngành nào để có cơ hội trúng tuyển cao?.Em xin cảm ơn nhiều.
Trả lời 16 năm trước
chào em, hiện nay trường đang tuyển sinh 7 ngành khối A gồm: Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ Thông tin, Du lịch, Quản trị Bệnh viện, Kế toán, Quản trị Kinh Doanh, Tài chính Ngân hàng. Danh sách các ngành trên, cô đã xếp theo thứ tự từ ngành có cơ hội trúng tuyển cao xuống thấp, em có thể lựa chọn cho mình một ngành phù hợp với nguyện vọng của mình.