Em thi ĐH Cần Thơ được 11,5 điểm, vậy em có thể nộp NV2 vào trường ĐH, CĐ nào?

Xin hãy trả lời giúp em nha!
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải chờ xem điểm sàn hệ ĐH và CĐ có bằng mức điểm của bạn không, sau đó mới tính đến NV2.
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải chờ xem điểm sàn hệ ĐH và CĐ có bằng mức điểm của bạn không, sau đó mới tính đến NV2.
trương vĩnh toàn
Trả lời 15 năm trước
neu k dau dhct em nop vao truong dai hoc cuu long la dau rui
Dragon
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn phải chờ xem điểm sàn hệ ĐH và CĐ có bằng mức điểm của bạn không, sau đó mới tính đến NV2.NV2 của bạn nộp vào trường CĐ Nông nghiệp miền Nam có thể đậu đó.Chúc bạn thành công!