Học CNTT ( tại Hà Nội) ở đâu ?

Em thi Dai Hoc Khoi A duoc 11,5 + 0,5 diem KV 2 . Vay em co the dang ky xet NV 2 vao nghanh CNTT truong nao o Ha Noi ?
Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
Điểm của em tổng cộng cả điểm KV2 là 12 điểm ko xét đc vào trường CNTT nào tại HN đâu nhưng nếu em muốn hoc CNTT thì em cũng có thể đến trung tâm Bách Khoa-Aptech ở đó tuyển sinh hoc nghành CNTT mà ko cần xét tuyển điểm ĐH.
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Em có thể đăng ký vào các trường CĐ tại Hà Nội: Link các trường CĐ đang tuyển NV2 em có thẻ tham khảo tại đây:[blue] http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx[/blue] Chúc em may mắn và thành công!
Dark.Smith
Trả lời 15 năm trước
em cũng như bạn này dc 12.5 điểm khối a muốn học CNTT hệ cao đẳng thui ở hà nội có trường nào ko mọi người chỉ em với chỉ cần trường đó học thiệt ko phải đám đầu gấu là được