Bây giờ Trường Đại học nào HOT nhất ở Hà Nội nhỉ?

No name
Trả lời 16 năm trước
Theo mình là ĐH quốc gia HN
Nguyen van Chuong
Trả lời 16 năm trước
Truong dai hoc Ngoai Thuong
phung thi huong thu
Trả lời 16 năm trước
bay gio khong quan trong lam ban hoc truong nao dau chi can sau nay di lam , ban co nhieu ki nang la ok roi. To thi Quoc Gia...hi`hi` co le voi to thi truong do phu hop voi kha nang thi cua to .
lathisam
Trả lời 16 năm trước
tui thay truong hot nhat la tr DH y hanoi mot ngoi tr rat noi tieng [:x] nhung tui thay nhieu thi sinh thi vao nhat la tr HV ngan hang => truong HV NGAN HANG LA TRUONG HOT NHAT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ko phai ban cai gi them nua!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
tu_dx
Trả lời 16 năm trước
[:-/] hot thì sao ? hay hay không là do mình co lỗ lực hay không thôi, ỷ lại vào trường lớp thầy cô thì sẽ gặp nhiều hậu quả sau này đấy??? tốt nghiệp ĐH khi đi làm lại " đc " cty đào tạo lại thì còn thua cả những người học nghề giỏi...chẹp chẹp...Việt Nam ơi..Quan trọng nhất mình làm được gì ?
Phung Manh Thuy
Trả lời 16 năm trước
tớ nghĩ là kinh tế quốc dân ! tớ thích khoa kiểm toán nhất
nguyen van linh
Trả lời 16 năm trước
hheeee truong dai hoc hot nhat HA NOI ha??[:-/]bay gio thi ca nghanh kinh te nghanh nao cha?? hot, dat nuoc ta dang hoi nhap ma`` minh nghi~ la` ngoai thuong, kinh te quoc dan hay thuong mai ma lai toan nguoi dep nua chu'' hihihih
nguyen tien tam
Trả lời 16 năm trước
neu noi den dao tao cac nghanh ki thuat thi phai noi den dhbk hn boi dh bach khoa giao vien dao tao rat tot va it khi co truong hop đút tien lay diem
nguyễn tử hưng
Trả lời 16 năm trước
thương mại mà hot!!!!!! suy nghĩ lại đi. trường đó đút tiền ghê lắm!!!!!!!!!!!!