Tìm trường học trung cấp buổi tối tại tp hcm ?

Minh đang tìm thông tin tuyển sinh bậc trung cấp, bạn nào biết thì giúp mình với nha:
- Học tại quận Gò Vấp - Tp Hồ Chí Minh
- Ngành kế toán, tài chính, hoặc quản trị văn phòng, luật...
- Học buổi tối, hệ chính quy
- Trường trung cấp công lập ( hoặc hệ trung cấp của các trường ĐH, CĐ công lập, viện đào tạo...) để học phí rẻ. do mình vừa làm vừa học, mà cả́c trường tư thụ thì học phí cao quá

Rất mong mọi người giúp đỡ, mình đang tìm gấp để kịp nhập học vào tháng 9, 10 năm nay. Đây là email và yahoo chat của mình vominhstu@yahoo.com dt 0986 824 899

cám ơn mọi người đã xem câu hỏi. Chúc vui vẻ

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2010

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Nam Á là nơi đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc Bộ Giáo Dục – Đào tạo và Sở Giáo Dục – Đào tạo Thành Phố Hồ Chí Minh, tuyển sinh toàn quốc, cấp bằng thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh( có lớp ban ngày và buổi tối)

- Khai giảng đợt 1 vào tháng 06/2010 và đợt 2 vào tháng 09/2010.

- Ghi danh và học tại địa chỉ : Số 54 Phạm Văn Bạch – P15 – Quận Tân Bình – TP.HCM.

- ĐT:08.35081146– fax 08 39699067 (Gặp cô Vân Anh : 0978 567 341)