Học liên thông vào Đại học Xây Dựng Hà Nội

Mình đang học năm thứ nhất trường Cao đẳng Xây Dựng Số 1, mình muốn hỏi xem khi kết thúc khóa học ở Cao đẳng mình có thể liên thông vào trường Đại học Xây Dựng được không? Khi học liên thông xong thì bằng ra trường là bằng gì, có tương đương với bằng Đại học chính qui không? Trường Đại học Xây dựng có phải học liên thông vào ban ngày không? Và ai biết 1 số thông tin gì về đào tạo liên thông ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp của 2 trường ĐH Kiến Trúc và Xây Dựng thì up lên cho mình nhé. Thanks

Bùi Liêu
Trả lời 14 năm trước

bạn vào website của trường để biết thông tin và thời gian tuyển sinh liên thông cao đẳng lên Đại học của trường là chính xác nhất

Triệu Văn Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. tôi có thể trả lời ngắn gọn câu hỏi của bạn như sau:

1) Điều kiện để thi liên thông lên DHXD gồm:

a. Học xong 3 năm Cao đẳng và thi liên thông luôn với số điểm tổng kết >=7,0( tức là bằng khá)

b.Các loại bằng khác: sau 1 năm thi như bình thường

2) Bằng liên thông của DHXD tương đương với bằng Chính Quy được đánh giá cao hơn bằng chính quy bình thường.

3) 100% học liên thông ban ngày # như học chính quy khác hẳn so với liên thông tại các trường ĐH khác.( do là bằng chính quy, nên sẽ đào tạo với chất lượng chính quy)

Chúc các bạn thành công!

hoang trung kien
Trả lời 12 năm trước

ban oi cho minh hoi:mình học xong trung cấp xây dựng thì làm thế nào để thi liên thông lên ĐH XD?có lớp liên thông như vậy ko?bạn nào biết chỉ giúp mình với nhé mình đang rất muốn đi học.cảm ơn các bạn nhiu