Nếu đỗ nguyện vọng 1 có được đăng kí nguyện vọng 2 ko?

peo
Trả lời 15 năm trước
[b][green]neu ban xet NV2 cua truong khac thi van duoc ![/green][/b]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Nếu đậu NV1 rồi thì e ko thể đăng ký NV2 đc. Chỉ có thí sinh rớt NV1 và đủ điểm sàn mới đc xét tuyển NV2. Muốn chuyển sang khoa có điểm chuẩn bằng hoặc thấp hơn là quyền của SV. Nhưng ko thể chuyển ngay từ đầu năm, phải đợi đến hết HK1 mới có thể chuyển đc
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh đã trúng tuyển vào một trường (hoặc một ngành, nếu trường xét tuyển theo ngành) không được xét tuyển vào trường khác (hoặc ngành khác). Như vậy, khi em đã trúng tuyển NV1 thì sẽ không được trường dự thi cấp giấy chứng nhận kết quả để xét tuyển các NV tiếp theo.