Cho em hỏi làm thế nào để đăng kí nguyện vọng 2 ĐH năm 2010?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu em trượt NV1 và có điểm trên mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT thì sẽ được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 2 và số 3. Giấy số 2 dùng để xét tuyển NV2 và giấy số 3 dùng để xét tuyển NV3.

Việc đăng ký NV2 hay NV3 rất đơn giản, em chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên phiếu sau đó cho vào hồ sơ xét tuyển gửi đến trường em muốn tham gia qua đường chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường tuyển theo đúng thời gian quy định.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Giấy chứng nhận điểm thi đã điền đầy đủ thông tin; 01 phong bì dán sẵn tem và địa chỉ để trường thông báo kết quả xét tuyển.

Lệ phí xét tuyển là 15.000đ.