Hỏi về Nguyện vọng 2 ????????!!!!!!............

Cho em hỏi là khoảng khi nào thì có giấy báo đậu nguyện vọng 2 vậy? Mà giấy báo được gửi về địa chỉ gia đình hay trường vậy?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn không nên lo lắng. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NV2 vẫn còn. Theo quy định thì ngày 10/9 mới là ngày chốt để nhận hồ sơ xét tuyển NV2. Sau khi hết hạn nhận hồ sơ thì các trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Theo quy định thì điểm trúng tuyển NV2 sẽ được công bố trước ngày 15/9.