Hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2 gồm những gì?

xin cho minh hoi,ho so dang ky nguyen vong 2 gomnhung gi?
BT
Trả lời 16 năm trước
[b]Hồ sơ xét tuyển NV2 gồm:[/b] + Giấy chứng nhận điểm số 2 có ghi đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường đăng kí xét tuyển. + 01 phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ để nhận kết quả xét tuyển. + Lệ phí xét tuyển 15.000đ Hồ sơ xét tuyển gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh. Điạ chỉ của trường em đăng ký nguyện vọng 2.
ngoc han
Trả lời 16 năm trước
cho mình hỏi hồ sơ đăng kí nguyện vọng 2 gồm những gì va` cách thức nộp hồ sơ ra sao ?
tranthithao
Trả lời 16 năm trước
Em gái tôi chỉ đạt có 11 điểm khối B trong kỳ thi ĐH. vậy em tôi có được làm nguyện vọng 2 trường CD Tài nguyen moi trương không? Trong khi điểm chuẩn của trường CD la 12 diểm. xin chú ý em toi còn có điểm công ưu tiên 2 diem nữa. Xin giup tôi với em gái tôi đang hoang mang. Cam on nhiều. [:)]
In Ấn Quảng Cáo TNT
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thao300186
Em gái tôi chỉ đạt có 11 điểm khối B trong kỳ thi ĐH. vậy em tôi có được làm nguyện vọng 2 trường CD Tài nguyen moi trương không? Trong khi điểm chuẩn của trường CD la 12 diểm. xin chú ý em toi còn có điểm công ưu tiên 2 diem nữa. Xin giup tôi với em gái tôi đang hoang mang.
Cam on nhiều.
em trai tôi thi vào ĐH Sài Gòn ngành Việt Nam học chỉ đạt được 15 điểm trong khi ngành đó điểm chuẩn là 17 nay muốn xét NV2 trực tiếp xuống cao đẳng của trường được không cùng nghànnh, hay khác nghành cùng khối liệu có được không

hoo naru
Trả lời 12 năm trước

cho em hỏi : có phải sau khi thi ĐH-CĐ thì mới làm được nguyện vọng 2 không ạ ?