Tuyển Sinh Nguyện Vọng 2 - 2008

Vừa rồi em thi ĐH Thương Mại khối A được 12 điểm ( đã tính điểm cộng KV 2) Em xem thông tin thấy trường có xét tuyển NV 2 vào nghành Maketing (hệ CĐ) với mức điểm 10 điểm . Vậy em xin hỏi em nộp hồ sơ NV 2 vào nghành này được không ? Cơ hội trúng tuyển của em có cao không ?
Trả lời 16 năm trước
Hoàn toàn được em ạ. Cơ hội đỗ của em vào ngành này chỉ đạt 70% có thể đỗ thôi. Em thử chọn một ngành khác có chỉ tiêu NV2 lớn hơn ngành Maketing và mức độ ít hot hơn ngành này thì cơ hội của em sẽ còn cao hơn nữa... Chúc em may mắn và thành công!