Đăng kí nguyện vọng 2 cần những giấy tờ gì ?

Tôi không đỗ trường đại học y tế hải dương vậy muốn vào cao đẳng trường đó thì cần làm những việc gì va' cần những giấy tờ gì giúp mình với thank trước nha.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần đặc biệt lưu ý nhé:

Khi tham gia xét tuyển NV nào thì phải dùng phiếu chứng nhận NV đó. Cụ thể: xét tuyển NV2 dùng phiếu số 1, xét tuyển NV3 dùng phiếu số 2.

Mỗi thí sinh ứng với mỗi khối thi chỉ được phépxét tuyển duy nhất một NV2. Hồ sơ xét tuyển NV2 chỉ hợp lệ khi giấy chứng nhận điểm thi có đóng dấu đỏ trường thí sinh dự thi.Không chấp nhận bản sao, bản phôtô…giấy chứng nhận điểm thi.

Trên phiếu chứng nhận điểm thi có 2 mục quan trọng sau: Tên trường tham gia xét tuyển NV: Mã trường:; Mã ngành ĐKXT:

Thí sinh cần phải xác định chính xác mã trường, mã ngành trước khi điền. Nếu sai thì có thể sử dụng bút xoá để xoá sau đó điền lại.Tuyệt đối không tẩy rách chắp vá trên phiếu chứng nhận điểm.

Mất giấy chứng nhận điểm thi sẽ không được cấp lại. Trường chỉ cấp một lần duy nhất mà thôi.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Hồ sơ đăng kí xét tuyển nộp cho trườngtheo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại các trường.

Hồ sơ gồm:

Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường + lệ phí xét tuyển + một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đã dự thi ngành năng khiếu, nếu môn văn hoá thi theo đề thi chung, được tham gia xét tuyển vào chính ngành đó của các trường có nhu cầu xét tuyển, trong vùng tuyển của trường.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Hồ sơ đăng kí xét tuyển nộp cho trườngtheo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại các trường.

Hồ sơ gồm:

Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường + lệ phí xét tuyển + một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đã dự thi ngành năng khiếu, nếu môn văn hoá thi theo đề thi chung, được tham gia xét tuyển vào chính ngành đó của các trường có nhu cầu xét tuyển, trong vùng tuyển của trường.

Thí sinh cần đặc biệt lưu ý nhé:

Khi tham gia xét tuyển NV nào thì phải dùng phiếu chứng nhận NV đó. Cụ thể: xét tuyển NV2 dùng phiếu số 1, xét tuyển NV3 dùng phiếu số 2.

Mỗi thí sinh ứng với mỗi khối thi chỉ được phépxét tuyển duy nhất một NV2. Hồ sơ xét tuyển NV2 chỉ hợp lệ khi giấy chứng nhận điểm thi có đóng dấu đỏ trường thí sinh dự thi.Không chấp nhận bản sao, bản phôtô…giấy chứng nhận điểm thi.

Trên phiếu chứng nhận điểm thi có 2 mục quan trọng sau: Tên trường tham gia xét tuyển NV: Mã trường:; Mã ngành ĐKXT:

Thí sinh cần phải xác định chính xác mã trường, mã ngành trước khi điền. Nếu sai thì có thể sử dụng bút xoá để xoá sau đó điền lại.Tuyệt đối không tẩy rách chắp vá trên phiếu chứng nhận điểm.

Mất giấy chứng nhận điểm thi sẽ không được cấp lại. Trường chỉ cấp một lần duy nhất mà thôi.