Liệu em có cơ hội đỗ NV2 năm 2011 ko?

Em thi đại học khối A được 16 điểm, em ở khu vực 2, tổng điểm của em là 16,5 , nếu em đăng kí NV2 vào ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Mở TPHCM điểm xét tuyển là 15,5 thì em có cơ hội đỗ không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Cơ hội đỗ rất cao. Tuy nhiên, em nên thường xuyên cập nhật tình hình nhận hồ sơ của trường để biết số lượng hồ sơ vào ngành này có nhiều không? So với chỉ tiêu của trường, mức điểm có cao không? Để nhận biết khả năng đỗ của mình. Chúc em may mắn.