Được 14.5 điểm liệu có khả năng đỗ vào ngành Sư phạm Sử trường ĐH Vinh ko ?

Em dự thi vào ngành Sư phạm Sử trường ĐH Vinh được 14.5 điểm (cả điểm KV2NT). Vậy em có thể đỗ NV1 vào trường không? Năm ngoái trường lấy 15 điểm. Kính mong Ban tư vấn giải đáp thắc mắc này giúp em.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mặt bằng điểm môn Sử năm nay thấp hơn năm trước, khả năng điểm chuẩn sẽ giảm hơn một chút. Do vậy, với mức điểm của em khả năng đỗ rất lớn. Chúc em may mắn.